Đảm bảo sức khỏe và an toàn trong sử dụng đồ gia dụng

Đảm bảo sức khỏe và an toàn trong sử dụng đồ gia dụng

Một khảo sát trên diện rộng gần đây trong ngành hàng đồ gia dụng cho thấy, những sản phẩm này nằm trong top 5 yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng

Chính vì vậy, tiêu chí các bà nội trợ lựa chọn các sản phẩm đồ gia dụng giờ đây không chỉ đẹp mắt và tiện dụng, mà còn phải an toàn.

Bữa cơm an toàn luôn là điều mà các bà nội trợ hướng tới, nhưng do không nắm bắt được đâu là các sản phẩm đồ gia dụng an toàn nên các bà nội trợ luôn gặp khó. Theo các bác sỹ, nồi chảo kém chất lượng có thể làm giảm hoặc mất hương vị tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng của món ăn. Thậm chí còn thải ra các chất độc hại và chất hóa học vào thực phẩm.

Bên cạnh nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng khi lựa chọn đồ gia dụng cần quan tâm đến chất liệu làm nên sản phẩm đó, đặc biệt là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn. Qua thời gian, những chất độc hại này tích tụ trong cơ thể, gây nhiễm độc, suy giảm trí nhớ, ảnh hưởng đến chức năng gan, thận. Thực tế hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồ gia dụng, nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, các bà nội trợ luôn mong muốn lựa chọn được các sản phẩm gia dụng có chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Trong bối cảnh người tiêu dùng đặt yếu tố sức khỏe lên hàng đầu, những thương hiệu đưa tiêu chí an toàn sức khỏe lên trên hết trong chiến lược phát triển sản phẩm sẽ có cơ hội giành được sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
Tin mới
Quảng cáo
  • qc1
  • qc1
  • qc2
  • qc2